CURIOUS

hi mga mommy ano po ba yung CM, CM na sinasabe nila like 1cm daw ganun tas kelangan 7cm ata nabago lumabas si baby sobrang wala talaga akong alam eh pa explain nga po pag pasensyahan na First time mom kase heheh 31weeks pregnant

1 Reply

khit po ako nung una d ko alam yan hehehe.... pero ung cm po na yan kung gano na po kalaki yung pag kaopen ng cervix kinakapa nila yun tas binibilang sa daliri para malaman kung ilang cm na sya pag 4-5 cm na po kailangan na pumunta sa hospital or lying in kc po labor na po yun