still 1 cm after 1 week prenatal

hello mga mommy ask ko lang po prenatal ko po oct 29 tapos 1cm na po tapos bumalik po ako kahapon nov 5 still 1 cm padin po, ano po ba gagawin para po madagdagan yung cm firts time mom po kasi ako, sabi ni doc mag bpp daw po ako next visit if hindi pa ako mag lalabor sobrang nag aalala na talaga ako ☹️#advicepls #pregnancy

1 Reply

https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally ako mommy 2weeks po sa 1cm. nglalakad lang po ako ng 2hrs sa umaga then 2hrs sa hapon.