Ubo

Mga mommy ano po ba magandang gamot sa ubo ng baby? Pinachek up ko na sya nakailang balik na po kame sa pedia nya walang effect ung mga gamot bumabalik padin ubo nya? nag aalala na po ako sa baby ko dame nya ng gamot na natake tapos ung ubo nya di na alis tuwing umaga umuubo sya ng madalas tapos etong gabe madalas din sya naubo halos parang di sya nakakatulog ng maayos

1 Reply

Wag mo na muna sanayin sa gamot. Paarawan mo pag umaga pa lang. 6am - 6:30am Padedehen mo lang sis kung breastfeeding ka.