Ceasarian .

Mga Mommy ano po ba dapat at hindi ko dapat kainin pag Ceasarian.. Nawawalan po kasi ako ng gana sa pagkain . Gusto ko po ng kahit papaano ay malalasa pero marami po ibinabawal sa akin .. Nababahala po ako baka Maapektuhan ang pag B-breastFeed ko kay Baby pag hindi po ako makakain ng ayos ..

1 Reply

wla pong bawal. 😐 ano Po Sabi ni doc na bawal mo kainin?? sakin Kasi wla nmn.. nung una lng Kasi after operahan intayin pa utot at poops. then ska k plang Pwede kumain.. dahan dahan n transition lng from liquid to solid para d mabigla. pero after nun Pwede na lahat..

4y ago

bka mapagastos ka pa and mapasama. Lalo n ngyaon n my pandemic. mas ok n mag palakas ska pagaling k Ng maayos.