ceasarian

Mga mommy, ano po pwede at hindi pwedeng kainin pag ceasarian? Pang 4 days ko ngayon at nandito na sa bahay. Salamat po

2 Replies

CS mom here. Pwede naman kainin lahat mommy as long as in moderation. Malalansa lang pinagbawal sakin ni OB before.

4y ago

Thank you mommy. Gaano po katagal yung recovery nyo nun? Yung kaya nyo na gumalaw galaw ng maayos na di na masakit yung tahi? Kasi pag umiiyak si baby kahit gusto ko sya buhatin agad di ko magawa. Sana maka recover na para di ko na kelangan mag tawag para may magbuhat kay baby at ibigay sakin pag umiiyak.

Hi sis! Kmusta CS? Okay naman po ba? Ilang days po kayo sa ospital?

4y ago

3 days po ako sa hospital. Nung 2nd day ko morning pinaglakad na ko ng nurse kasi tinanggal na yung catheter sakin kaya required na maglakad papunta cr. ayaw din ako bigyan ng tab (sahuran ng ihi kahit sa bed pwede ka dun na lang umihi). Kaya pinilit ko talaga inaalalayan na lang ako pag lalakad at kahit umiihi. Pero iniisip ko na lang kakayanin ko yung pain para kay baby.