Ano mafefeel nyu?

Mga mommy ano ma feel nyu kung sabihan kayu ng asawa nyu wla ka nmn gngwa sa bahay. Pra minsan ksi nkaka sakit din di nila alam minsan na nkakapagud din routine ntin bilang babae.pu nsa bahay lang tyu pero pra ngtra2bhu din nmn tyu eh un lang wla shud. At d nmn tyu nag rereklamo dun kung may choice lang nga sana mgtrabhu din sa labas kso iniisip mo pg ina kana un mag aalaga sa anak mo😢

1 Reply

grabe naman yan mommy, mas nakakapagod pa nga mag alaga ng bata at maglinis ng bahay kesa sa work.