Suka... Suka... Suka

Mga mommy's ano kayang magandang pagkain sa parating nag susuka ??? 9 weeks pregnant po ako ? natatakot akong kumain. Kasi pagkatapos kng kumain esususka ko den ??? ano bang magandang gawin mga mommies ????

2 Replies

Hi Mommy, ang ginagawa ko kapag nagkakaganyan ako kumukuha ako ng calamansi tapos sisipsipin ko siya direcho. 🙈 Nakakatulong talaga siya sa morning sickness for me. Tapos yung sa eating same din ako sayo na parang ilalabas yung kinain pero sabi ng OB ko kumain pa din daw kahit na isisuka siya. Mas better na kumain kesa wala. 🙁

5y ago

Yung lemon na maliliit or yung malaki?

Momsh try mu kain ng konti lang pero madalas... I hope makatulong din ang article na ito https://ph.theasianparent.com/sobrang-pagsusuka-ng-buntis