Rashes

Mga mommy ano kaya pwede ko panggamot sa rashes ni baby na ito, bigla nlang kc nagkaroon xia nian hindi ko nman alam kung ano.. Ung byanan ko kasi ayaw nia ipa checkup sbi nia normal lng daw sa baby ang magkaganyan mawawala din,

Rashes
116 Replies

Better consult your pediatrician. Pwede kasing irritated ang skin ng baby mo dahil sa body wash nia. Sabon ng damit nia. Powder nia. Or pwedeng nasa parents din ung cause ng allergies nia (balbas ng tatay) Try hypoallergenic products. Pero mas better if recommended tlaga ng Pedia