Rashes

Mga mommy ano kaya pwede ko panggamot sa rashes ni baby na ito, bigla nlang kc nagkaroon xia nian hindi ko nman alam kung ano.. Ung byanan ko kasi ayaw nia ipa checkup sbi nia normal lng daw sa baby ang magkaganyan mawawala din,

Rashes
116 Replies

tiny buds rice baby bath sis try mo para mawala na yan rashes ni baby mo, ganyan din kasi dati baby ko but nung ginamit ko sa tiny buds ayun nawala agad tsaka safe sya for babies dahil all natural tapos tear free pa at pwede na din from head to toe. #CertifiedPalustre

5y ago

Hm po ang ganyan te

Hi mommy nagkaroon ng rashes si lo bukod sa kiss baka sa baby soap na gamit nya..yung after nilabas si lo Di hiyang sa kanya yung mga baby soap or liquid soap.. My pedia recommended to us yung cetaphil okay naman kay lo wala na syang rashes..

Skn poh pnatsek up ko s pedia then pinaplitan nya ung sbon ni baby dti lactacyd ngaun cetaphil n linisin ko nun every morning babad ngb5 mins fin bnlawan ko tpos my niresita n ointment twice a day ko nllgyan ngaun ok n mkinis n ulit pisngi ni babý

Newbie mom po ako pero as my mother advise gawin ko daw pong pamahid sa rashes ni baby ang breast milk ko maganda daw po yun. Or araw araw daw po paliguan si baby. Madalas daw po kasi nakukuha ang rusher sa pawis ng taong nagkkarga kay baby.

Ganyan din ke baby ko.sa kaka kiss ni daddy na may balbas. Pinag sabihan ako ni mama ko na i shower sya sa breast milk ko. Saktong pag katapos nyan nag milk biglang lumabas lahat. Kaya yun na shower mukha nya..makinis na ngayon

Lagyan mo ng breast milk momsh. Patakan mo bulak then idampi dampi mo lang po sa may part na may rashes after maligo. Matutuyo then mawawala ganyan din sa baby ko momah. Makinis na siya ngayon. Wag mo po sasabunin yung face niya.

Normal lang po yan, ganyan din po sa baby ko 8 weeks old. linisan nyo po gamit baby oil nilagay sa cotton buds. dahan dahan lng po kuskusin matatanggal po yan. Yun sa pisngi nya pwede nyo pahiran ng breastmilk, matutuyo po yan.

Babaran nyo po ng tubig (1tbsp na asin for 500mL water) na may asin for 3 to 5 mins para kusang maalis po ung parang scale. Tas pahiran nyo po fucidin H cream. Ganyan din po nangyari sa baby ko. Ngayon makinis na.

Oo normal lang talaga yan sa newborn sis .. Araw.2 mo lang sya paliguan or punasan .. Saka yung gatas mo maglagay ka sa bulak ayun ang ipunas mo ska patuyuen mo sa muka nya yun bago mo sya paliguan .. Effective yun ..

Mamsh every morning after maligo ni LO lagyan nyo lang poh ng breastmilk using cotton..mas madaming milk mas maganda mamsh para mabilis matanggal..sa baby ko poj dami namin ginamit pero breastmilk lang naka tangg