Dandruff

Mga mommy ano kaya ito?Dandruff ba?Ang dami sa ulo ni baby.Worried kasi ako.Salamat

Dandruff
57 Replies

Cradle Cap. Research mo ang tungkol dito. Mawawala din yan, pero ask mo si pedia mo kung ano ang pwede mong gawin para mas mapabilis ang pag-alis niyan.

Need niyo po lagyan yan ng baby oil at suklayin po ng pangbaby na suklay.. Wag niyo po paabutin na magyellow yan.. Baka magsugat ang scalp ni baby..

wag m po pilitin na tanggalin mamsh. kusa pong mattanggal yan. habamg lumalaki c baby. lagyan m lng po lagi ng oil 1hr bago xa maligo

Ganyan den si baby ko eczacort binigay ni pedia nawala na ngaun medyo may amoy pa nga kay baby pro un lang ginamot ko ok na sya..

Babaran mo ng baby oil bago maligo momshie. Tapos pag naliguan mo na padaanan mo ng suyod para matuklap po gnyan gawa ko po sa baby ko

5y ago

Syempre Light lang pag suyod mo ah ung sakto mattanggal lang ang mga langib d mo nman mommy ididikit sa anit

Baby oil muna ibabad mo kht isang oras lang tapos suklayan mo dahan dahan kakapit sa suklay yan matatangal yan mommy..

Cradle cap yan. Bago maligo lagyan mo oil kahit konti lng then brush mo yung mild lang brush at dahan dahan lang.

Langib po tawag dyan mommy may ganyan po talaga ang mga babies ang pangtanggal po dyan bulak po na may baby oil

Baby oil lng po tama sila Momsh normal po yan and bath.. lagay nyo po sa bulak yung oil prng sumama sa bulak

Cradle cap. Yan mommy mawawa din yan. Meron din ganyan baby ko unti unti nauubos.😅 gamit ni baby lactacyd