Dandruff...

Mga momsh pahelp po ano po gamot sa ulo ni baby na nagkakaroon ng parang dandruff 2months palang po baby ko. Salamat

Dandruff...
2 Replies

Baka po langib yan? Lagay ka lang ng oil sa hair niya bago maligo. Then habang pinaliliguan suklayan mo ung area, matatangal yan. Wag madiin ha. Suklay pambaby dapat gamit. Then banlawan maigi ung ulo, para walang matirang sabon

3y ago

Thank you po

You can put baby oil or vco po bago maligo si baby then massage gently po

3y ago

Thanks po