pls answer

mga mommy ano bang magndang bilhin na wipes.. anong brand po ang mgnda na. and mas mgnda ba ung may scents or wala. then sa baby bath. ano din po ma issugest nyo na magnda? salamat po sa sasagot

53 Replies

Wala po. Pero ako nagswitch ako from wipes to distilled water na may cotton balls kapag nlilinisan ko si baby sa bahay. Pero if pang outside activity, prefer ko non scented and safe for baby. Pwedeng pang nappy area, face. Try po sweetbaby or baby clean na brand. If may bdget, go for pigeon. ❤️

sa baby bath cetaphil or lactacyd. sa baby wipes hindi kami gumagamit cotton lang na basa yung ginagamit namin pag nag diaper change. magkakarashes kase ang pwet ni baby if baby wipes ang gamit kase may mga chemicals ang baby wipes ang cotton naman pure water lang sya kaya safe.

wipes. natry ko ang johnsons pigeon pampers and mamipoko. so far ok naman sila lahat. dedepende yan if gusto mo mas dry o mas wet ung wipes. pero best unscented. sa bath wash naman. ok ang cetaphil at sanosan. may johnsons and dove ako pero di ko pa natrytry.

If kaya ng budget, cycles water wipes. Pure water lang yung ingredient nya kaya sobrang mild kung sobrang sensitive ng skin ng baby mo or cotton balls tska warm water matrabaho lang yun lalo na kapag madaling araw pero mas mura.

for baby bath naman, cetaphil gamit namin. according sa aming pedia, kahit daw hindi mabanlawan totally ok daw sa skin ni baby pero we make sure naman na banlaw na banlaw si baby kapag ginagamit namin yung brand na un.

advise sa amin ng pedia na magwater na lang muna and cotton sa paglilinis kay baby every diaper change. pero if umaalis kami at di accessible ang tubig, pigeon wet wipes ang gamit namin. ok naman sya sa skin ni baby.

Baby bath, cetaphil din gamit ko. Madami na kami natry, so far okay nmn sa kanya lahat, mas gusto ko lng smell mg cetaphil. Then pag nag change ng diaper, cotton din and water, kasi mas gentle para sa skin nya.

brands that we have tried watsons baby wipes playful pigeon sweet baby okay naman lahat sa daughter ko. yung pigeon lang medyo dry and the rest is honeycomb so medyo mas makapal. lahat din unscented.

Pag less than a year pa si baby much better mga unscented wipes. Try mo pigeon or sanicare. Pero kung wala pa 1 month si baby just use cotton and water with a few drops of lactacyd.

Baby bath, for 0-6mos much better if cetaphil alone lang. pag 6mos above dun ka na mag explore ng may scent:) try tiny buds then. Sobrang amoy baby hahaha iwas asim ?