pahelp naman mommies

nkaka frustate pala kapg nkkita mo wala kang gatas. ung baby mo prang d satisfy.. ano po ba magnda kainin na malakas mgpagatas maliban s malunggay. and anong malunggay capsule mgnda, atska mga foods.? share nyo nman exp. nyo tia

2 Replies

siguro po may mommy tlga na di malakas magproduce ng milk khit mag pa unli latch.. ksi in my experience bulanglang na malunggay, nag halaan din ako nag natalac pko,iyakin lagi si baby un pla di xq satisfied sa gatas ko ksi kulang..kya nag mixed ako formula.. as in ksi pag nag pump ako di umaabot ng 30ml

5y ago

kaya nga, pero sa una ko nman baby, mlakas ung gtas ko. ewn bat ngaun hndi na

Mga masabaw na ulam mommy. Then keep hydrated.