anong dapat bilhin

first time mommy po ako. ano po ung brand nang diaper na maganda dpat bilhin pag new born baby. at ung wipes po anong brand? salamat sa may sagot

40 Replies

Gamit ko nun Pampers :) My suggestion ako for you Mommy, since new born pa super delicate ang skin nila, avoid using wipes :) Use cotton na lang and water. Yan ang sinuggest ng pedia ko kasi pwede mag rashes ang baby :) Lagay mo sa isang clean container yung water then start putting the cotton balls dun para for future use again at least meron ng soaked cotton to clean the baby :)

Kami ginamit namin mamy poko. Wag ka din muna bumili ng marami kasi baka di mahiyang ni baby.. Sa wipes di pa advisable na gamitan ang newborn mas better cotton and clean, warm water. Pero dapat pa din may dala lagi wipes #momlife 😁 For baby wipes, i recommend sweet baby.

Depende po kung san mahihiyang ung baby nyo, kasi di naman pare pare yung mga babies. Pero po sa mga kids ko ok ung Drypers hindi nalulusak ung diaper khit puno na.pag newborn di po ako gumamit ng wipes cotton lactacyd baby wash at warm Water panlinis.

Huggies dry po sa diaper at sa baby wipes kahit anong brand po basta unscented. Pero sa mukha at leeg ni baby mas maganda po cotton - basahin sa maligamgam na tubig then pigain po at yun po pampunas.sensitive kc skin ng baby lalo na pag new born.

EQ Dry, pero depende po if hiyang ni baby Momsh, and refrain from using wipes po muna kay baby pg NB, delicate pa po kasi skin nya,advised po ng pedia wet cotton lng po muna panlinis pra d magasgas pwet ni baby.

Pampers po best,ma'am. Para sakin wag po muna gmamit ng wipes for newborn ksi yun ang payo ng pedia samin. Kasi nkakairritate pa para sa skin ni baby yung wipes mas recommend cotton po muna.

Huggies mommy,, buy ka sa Lazada try ka if sale pa ung pang new born. Need mo wipes if sa hospital ka, pwede Johnson or giggles Basta unscented mommy at balance ung PH content nya mommy.

EQ dry and sa wipes kahit ano pero if girl po baby niyo bili ka din ng cotton balls since di pwede gumamit ng wipes sa pag punas ng private part nila.

Huggies. I bought it from Shoppee Mall, si Huggies mismo ang seller. Pra sure kang legit yung diaper. NO TO WIPES. Use cotton and water only.

e.q, no to wipes muna, me up until now di ko ginagamitan sI baby ng wipes, she's almost 9 months, cotton and water panlinis:)