pls answer

mga mommy ano bang magndang bilhin na wipes.. anong brand po ang mgnda na. and mas mgnda ba ung may scents or wala. then sa baby bath. ano din po ma issugest nyo na magnda? salamat po sa sasagot

53 Replies

non-scent lng mommy, nursey na wet wipes maganda dn & sa bath soap nmn, kung newborn pa, johnsons top to toe wash ung color yellow pra safe sa sensitive skin nya..

ako pag sa bahay lang cotton at water lang tapos lagyan ko ng lactacyd yung water para hindi mag rashes si baby kahit matagal nababad yung pupu nya..

ang gamit q lng kay baby hello kitty wipes 😂 kapid nia kci ndi nagrarushes kya dq n pnlitan. +mabango..makapal dn parang belo and nursy wipes..

Mas gusto ko unscented dahil sa baka mgka. allergy si baby sa fragrance. Di naman kelangan mahal na brand. For as long as it does the work.

tender love sa baby wipes no scent sya saka malambot . baby bath maganda baby dove saka lactacyd . pero minsan depende sa skin type ni baby

I tried bebeta, huggies, cherub and farlin. okay naman lahat. mas konti ang ingredients, the better. go for unscented momsh.

sanicare wet wipes po gamit ko for my 2babies. jhonson baby bath po yun milk ang rice dun po kase hiyang yun skin nila.

Mas prepare ko ang unscented na wipes. And sa bath soap prescription ng pedia ng baby ko is Cetaphil.

Cherub or sweetbaby na baby wipes. Pero mas okay pa din talaga yung warm water and cotton lang po.

Cherub po sa wipes maganda sya kasi makapal and cetaphil or lactacyd po sa baby bath.