help

Mga mommy ano ba pwede gawin? nauuna nako umiyak sa baby ko hahaha di ako makakilos 15 days palang sya sobra sobra na yung nadede nya and every 3 hours gnigising ko sya para dumede ulit pero minsan kakadede nya lang nagigising na sya, tapos iyak na ng iyak naiistress nako pag naririnig ko yung iyak nya? ni hndi nako nakakatulog

33 Replies

Natural lng yan basta newborn momsh ..ganyan dn skin kakadede lng dede sya ulit ..

Wag mo lang gisingin sis kapag tulog. Kusa syang gigising at iiyak kapag gutom na

Mas maganda momsh.. May kasama ka sa bahay kht papano.. Para may katulong ka

Ganyan po talaga un, nagpapalaki po kase si baby

patience lng po.as time goes by ook din yan

post partum po nararamdaman niyo mommy

5y ago

yung stress mo mo sa naririnig mong iyak sa baby mo ..ndi mo alam kung anu ggwin mo .stay calm ka lang mommy malalagpasan mo rin yan ska makakaya mo yan

Napapa-burp nyo po ba momshee?

Normal po yan kase growing.

normal lang po yan..

Wala kaba ksama mamsh ?