normal lang ba di lumalaki dede kahit buntis?

Mga mommy alam kong flat talaga ako . Yong feeling na malaki pa pigsa sa dede ko . Never lumaki dede ko . Pangalawang anak kona to . Yong panganay ko di nag dede skin kasi wala nga akong dede . Tpos wala pang utong . Pero may gatas nmn ako mga mommy nong nanganak ako sa panganay ko . Di lang siya tlga makadede ski ksi po maliit lhat ? Gusto ko sana tong ngayon ng baby ko maka dede skin . Ano kaya mgndang gawin ko .mga mommy

2 Replies

Hi mommy. You may start eating malunggay soup, oatmeal and drink plenty of water. Ipalatch mo lang kay baby mo po and support your breast and nipple para tulungan soyang ilatch. Ingat po. 🤗

5y ago

*din

Better to ask your OB