Di lumaki yung dede

Normal lang po ba yung walang reaction yung dede kahit due month na? Di ba kasi lumalaki yung dede ng ibang buntis pero yung akin pang dalaga pa din pag pinipisil ko malambot. No signs na naggagatas or tenderness. 🥺

5 Replies

Base on my experience mi sa panganay ko maliit din dede ko pero nung nanganak ako ayun sobrang laki ng dede ko sobrang dame kong gatas, ngayun sa pag bubuntis ko ganun na naman maliit ulet at wala pang lumalabas baka pag nanganak ako lumabas sya ulet kabwanan ko na edd ko May 22.

1y ago

same momsh may 20 rin edd ko base sa LMP . April 28 nman edd ko sa ULTRASOUND

sakin naman po, medyo lumaki lang nung nagbubuntis ako then nung pinanganak ko panganay namin don po lumaki ksi magiipon po yung gatas hehe don't worry po lalaki rn po yan paglabas ni baby mo

Ganyan din ako mhie . pina latch ko lng kay baby kahit feeling ko wala naman sya nakukuha after 3days pag kapanganak lumabas gatas ko.

same rin miii .. sana paglabas ni baby magka gatas na tayo para maka bf sa kanila . . .

same po. kapanganakan ko na this week Wala rin laman Dede ko