BAKIT KA NA CS?

Hi mga mommy. Alam ko iba't iba ang reason kung bakit na ccs ang delivery. Kahit gustuhin man natin lahat ang NSD, pero di parin inaasahan ma CS dahil??? Ano mga reason bakit kayo na cs mommy? Share nyo naman po kung bakit. Salamat po :)

1 Reply

Maliit ang pelvic bones or ung sinasabi nila na maliit ang sipitsipitan.. :) overdue nko sa forst baby ko pero no signs of labor ako nung pina x- ray ung pelvic area ko after makuha result pina schedule na agad ako cs the next day :) all of my 3 babies are cs :)

4y ago

Ahh ganun po pala. Salamat mommy..