formula milk

Hi mga mommy any advise po if anong magandang milk para sa baby ko na 2months old existing milk na dinedede nya similac kaso mejo pricy gusto ko sana ung healthy pero swak sa budget....ngbrebreasfeed din naman ako kaso malapit na din ako bumalik sa work Eto po ung mga pinagpipilian ko na gatas Lactum Alactamil Bonamil Nestogen TIA

14 Replies

Naku mommy wala po sa brand ng gatas yan. Nakay baby po yan kung san sya hiyang meron kase na gatas na ayaw ni baby ang lasa meron din nag tatae si baby kahit na sabihin mo pricey or cheeper or branded pa yang gatas mo kung di namn hiyang at hindi gusto ng baby mo. Wala din. Much better mag breastfeed kanalang napakaswerte mong ina. Na may gatas na lumlabas sa dede mo. Mag pump kanalang pag nasa trabaho kana bumili ka ng storage milk. May lactation area naman lahat ng company kase nasa batas yan. Kaya wag ka mabahala kung magtatrabaho ka. Mas masustansya padin ang gatas ng ina