Formula milk

Hello mga mamsh, ask ko lang ano po kaya magandang formula milk na swak sa budget ebf si baby 23months old na sya gusto ko na sanang imix fed hanggang mawean ko na sya sa breastfeeding. Kaso ayaw nya ng lasa ng gatas ng formula i tried nido,lactum,bearbrand.. Yung naiinom ny kahit pano ay lactum choco pero di rin palagi feeling ko nauumay din sya. Ano po kaya ung medyo malapit sa lasa ng bmilk na formula milk#advicepls

1 Reply

Try mo nestogen, or ibahin mo ng way kung paano nya inumin. Yung baby ko kc bf dn ayw nya sa bottle pero pg nsa baso iniinom nya

3y ago

nagtry npo ako nestogen ayaw din,. umiinom sya sa baso marunong sya pero ayaw nya yung lasa ng gatas po eh. kaya nagttry pako ng ibang brands.