formula milk

Hi mga mommy any advise po if anong magandang milk para sa baby ko na 2months old existing milk na dinedede nya similac kaso mejo pricy gusto ko sana ung healthy pero swak sa budget....ngbrebreasfeed din naman ako kaso malapit na din ako bumalik sa work Eto po ung mga pinagpipilian ko na gatas Lactum Alactamil Bonamil Nestogen TIA

14 Replies

Why formula? Pwede ka naman magpump para breastmilk pa rin madede ng baby mo.

4y ago

Mhirap po kasi gawa wala kming ref ma pwedeng pagistockan ng gatas ko