Hindi pa bukas ang cervix

Mga mommy advice naman para maiwasan overdue and cs. 39weeks preggy na po ako pero no sign of labor pa rin po. Natatakot po ako baka lumaki si baby masyado pag lalo pa tumagal sa tummy ko. I do walking and squats morning and hapon and mag 1week na ako tom umiinom ng evening primrose kaso wala pa rin. First time mom here.

1 Reply

+/- 2weeks sa EDD mo ung delivery date. hinatay2 lang kelan gusto lumabas ni baby pero check ka sa OB mo baka induce ka Nyan if ayaw talaga

3y ago

Nanganak na ko ma. 40weeks and 2days via cs. Di na ako ininduced kasi bka maka tae na dw si baby sa tyan ko kasi sobra edd nko