Pahelp mga mommy

Hello mga mommy. 7months c lo and ebf po sya. x2 po syang kumakain ng solid food 2-3tsp lng nakakain nya. Pero malakas syang magdede. Concern ko lng normal prin po ba na every 3-4days sya nagpoop?.hnd nmn sya hirap magpoop.

1 Reply

ganun po mommy pag ebf . . as long di nman po sya nahihirapan dumumi ok lng po yan. .

11mo ago

Hello! 3 months old po baby ko sabi ng pedia nya pag ebf normal daw na umabot 'til 2 weeks yung pag poop nya kasi mas naaabsorb daw po ng body nya yung breastmilk pero pag mixed feed po 3-4 days daw po ang pag poop basta po wag lang lumalaki yung tiyan nya or hirap sa pag poop si baby. Medyo natakot din po ako before kasi yung baby ko 9 days syang hindi nadumi nung nag ebf ako. Massage mo lang daw po yung tummy nya.

Related Articles