curious lang po ako!

Mga mommy, 6months preggy na po ako! Ask ko lang kung 100% sure na makikita na yung gender sa 6months! Kase po yung sa akin baby girl daw pero hindi pa sigurado. May tendency ba na baka pwedeng boy yung baby ko? Thank you po?

1 Reply

Depends pa rin po sa position ni baby sis. Sa akin po nung una probably girl daw po pero ngayon, sure boy daw hehehe

4y ago

19 weeks sis sabi probably girl, pero feeling ko kasi talaga boy hahaha kaya nung 24 weeks ako nagpa-ultrasound uli ako tapos sure boy na raw :)

Related Articles