6months Preggy

Ask ko lang poh.. Kapag sobrang likot ba ni baby sa tummy it means Baby Boy?? Kse nagpa ultrasound ako twice na Baby Girl lumabas.. And tinanong ko pa yung OB Sono if 100% girl ba talaga sabi nya hndi lang 100% 200% na girl dw tlga.. Thank you in advance sa sasagot :) *Yan poh latest utz ko..

6months Preggy
1 Reply

Nope wala sa likot ni baby ang gender nya.. pero kung mas malikot si baby mas maganda it means healthy sya..