Gender Accuracy

Hello po mga mamshie..tanong ko lang po kung sigurado na po kaya yung result ng ultrasoud ko..? Na ultrasound ako ng mag four months ang baby ko sabi daw sa ultrasoud boy daw yung baby ko.. Sure na sure na po ba yun o pwede pang magkamali ang result po.. Thank you po sa sasagot.. ??

1 Reply

alam ko po kadalasan lang nagkakamali pag girl,kasi pag boy nakikita agad yung pototoy ni baby,if you want pa check ka po pag 5months na para mas sigurado☺