39weeks &2days na

Hello mga mommy's 39weeks na pero walaparing senyales ng paglelabor ,jan 27due date ko ,first time mom po

5 Replies

same po tayo EDD. walang hilab pa din lagi bukod sa pelvic pain. anu po advise ni OB? balik ko po ng 25 sakanya....close cervix pa din po ako today na ie ko. pero di naman po ako nagmamadali na kasi mastress lang ako hehe pinapamonitor nalang ni OB yun movement ni baby lagi

2y ago

ako naman dipanaman na IE diko alam kung open na cervix ko ,midwife ako nagpapacheck up e

Ako naman dipa nakapaie, Full schedule ng ob ko😩 balak ko sa 26 magpaie sa ospital. Nung nanganak ako sa panganay ko dati 2016 exactly Due date talaga sya lumabas e, Ang kaso lng matakaw ako kumain dito sa pangalawa ko😩 Boy na kasi sya 😇

same tau edd sis..1cm ako.wla.pa pain. dami pala ntin ng woworry ngprime n aq ngwalk squat ala parin .BANTAY MUNA GALAW bb balok dn aq sa ospital ng 25..

Same! Nung 21 pa sana ako lagpas 40weeks na ako pero wala pdn. 1cm pa dn ako

me too no pain pren . jan 24 edd.still waiting

2y ago

wait nyo lang po kase skin close cervix tapos duedate mismo lumabas biglang open cervix