39 weeks and 2days

39weeks and 2 days no sign of labour parin ..due date ko na jan 31 sana makaraos na

2 Replies

Magkasunod lang tayo nga EDD mie. feb 1 EDD ko. 39 weeks and 2days na rin. Same po still no sign of labor parin.

1y ago

tiwala Lang mie lagay ka Primrose sa pepe pag gabi 2 Yung isa Butasan Mo ng karayun yung isa hindi yaan mo lang matunaw sa loob

ano pong basihan nyo ng Due date? Last meanstration or ultrasound moms?

1y ago

ultrasound Po tranv v Tsaka Pelvic parihas Jan 31 kasi last means Ko Diko alam At Irregular Ako Almost 5 most ako di dinatnan