Is it Labor?

Mga mommy 38wks napo ako today and 2cm narin po ako last checkup ko nung Saturday. Lagi lang po tigas ng tiyan ko pero di nman po ganon kasakit, and minsan sumasakit nadin po balakang at likod ko pero nawawala din po. Tas ngayon my lumabas po sakin na parang sipon pero color white. Labor napo ba ito?

9 Replies

Goodluck momsh . suggest lang ako sayu para mabilis tumaas cm mo inom ka ng pineapple juice na fiber enrich ung nakalagay ung nsa can proven and tested ko na yan sept 27 lng ako nanganak 2 beses lang ako uminom nung naglalabor n ko tumaas agad ung cm ko ..

5y ago

Actually mommy naka 10pcs napo ako ng pineapple juice😂 diko lang po alam now if tumaas na cm ko. Panay tigas po kc ng tiyan ko pero dipa po ganon kasakit. Keri pa naman po. Gusto nanga po namin mkaraos ni baby🙏

Yes Sis , wait mo nLang mag actve Labor ka para dirediretso na hiLab 😊

5y ago

Nag ssquat nga ako sis, ngalay nga legs ko kakalakad sguro kanina. Kaya di ako masyado mkapag squat squat. Ako po nov.13 due ko

Malapit na yann Good luck galingan mo Umire 🥰🥰🥰

5y ago

Thankyou po..🙏

punta na po kayo ospital. ask your ob po

Labor na po yan momsh! You got this!

5y ago

Aww😊 sana nga po tuloy tuloy na para makaraos nkami ni baby.🙏

Yes mamsh naglalabor kana po

Yes momsh

Goodluck mommy!

Up