Re: pregnancy

Tatanong ko lang po sana po may sumagot? 39 weeks napo akong pregnant? May lumabas po kasi sa babang part ko na parang sipon po na color white? Ano po kaya yun? Wala pa po kasi akong discharge and no sign of labor parin po. Tumitigas tigas lang po ang tiyan ko at medyo masakit ang balakang. Sana po may makasagot laking tulong po nun #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Mucus plug na po ata yun mommy. Malapit na po yan lumabas si baby. Goodluck poo🥰

4y ago

salamat po sa pagsagot. sana nga po mag tuloy tuloy na rin po mommy at lumabas na siya ;* thanks very very ;*