help

Hi mga mommy 30weeks pregnant na po ako ask ko lang po kung normal lang po ba sumasakit ang balakang sa left side lang po then maya't maya po naninigas yung tyan ko kapag naninigas po ang tyan ko pumapasok yung pusod ko normal po ba yun?? Hindi po kasi makapunta kay ob dhil lockdown. Sana may makapansin po . Salamat ng marami .

1 Reply

Sumasakit ang katawan kasi masyado ng mabigay si baby. Natigas namam yung tyan kasi nagalaw si babu sa loob. Nasiksik daw kung baga. Masikip na kasi sa loob kaya gnyzn nlng siya gumalaw

Related Articles