Whiteeee

Normal lang bang may lumalabas sakin white mens ata yun,. 30weeks na po akong preggy. lagi nalang may lumalabas na white sa panty ko,. Diko mapakita sainyo ang picture kase nakakahiya naman. Thankyouu po sa sasagot .

21 Replies

Sakin meron din. Sabi nila pag hndi naman mabaho or malansa yung amoy, normal lang yun.. pero kung may foul odor, pacheck up na kay OB baka may infection.

Normal yan. Ganyan daw talaga pag buntis. May lumabas na white mens. Ako 8 months preggy may lumalabas pa rin..

5y ago

Ano po kaya yun? meron na naman po kase ngayon e.

Ako din po mag 27 weeks n aq naun week, sb nmn ng ob ko normal ang white GOD BLESS US 😍

sakin po yellow and white po lumalabas sakin normal po ba yon?🥺

Same tyo every morning lang sakin moms tpos clear lang.. 30weeks nadin preggy😊

Normal po yan. Leukorrhea ang tawag diyan. You can google it po for more info.

Yes po.. Minsan nga pra kang umiihi kasi mejo madami lalo na pagmalapit na..

Ako din ganyan e, palagi. 9 weeks mahigit palang ako.

Normal lang yan sis lalo na kpag 3rd trimester napo

Un skin momsmeron amoy haaaay hndi ko naconsult sa ob ko

5y ago

Ano po ibig sabhin nun?