36 weeks preggy

Lagi po ko naiihi mayat maya po ..tapos lagi po sumasakit ang puson ko ..normal lng po ba yun .? Tapos meron din po nalabas sakin na white sign po ba un na malapit na ako manganak ..salamat po sa sagot☺️☺️

1 Reply

Frequent urination when preggy is normal po. Kung tolerable po ang sakit ng puson, normal lang din po. Yes po, sign of labor po pero at this stage po puro false contractions ang mararamdaman nyo. Sasakit saglit kung para na kayong natatae at pasakit na ng pasakit, on labor na kayo.

2y ago

okay po thank you po

Related Articles