Paano nyo na mixfeed si baby?

Mga mommy pure breast feed ako plano ko mix feed si baby pag 6months nya. Paano nyo po nasanay si baby sa bottle? Anong milk po maganda for 6-12 months and budget friendly naman? Mag aapply na kasi ako ng work pag pasok ng January sa December 6months na ni baby, Gustohin ko mang mag pure breast feed hanggang 1yr old kaso g.g. tatay nya d nag susustento. #babygirl

1 Reply

pigeon soft touch sa baby bottle , closest taste to breastmilk po is Enfamil. if you want po mag pure breastfeed try nyo mag breast pumping nalang, pag NASA work pump kayo at pag uwi nyo sa bahay latch ki baby

Related Articles