For CS assessment/ FTM

Hi mga mommy, 2nd IE ko nuong monday pero ang assessment sa akin ni Ob ay CS daw dahil hindi nya maibuka yun daliri nya, sabi nya dahil daw sa bone structure na paglalabasan ni baby kaya iCS daw ako. Tense daw kasi, eh relax na ko nun habang naga-ie. Hindi na din ako pinainom ng primrose. May mga cases po ba dito na kagaya ko? Nagpaassess pa po ba kayo sa ibang Ob para makasure? 37weeks and 4days na po. FTM

1 Reply

Yung sister ko ganyan din po. Mag tawag sila dun sa bone structure na un nakalimutan ko lang.

2y ago

Okay po mommy.