Hello mga mommy 20weeks n po ako pregnat kso d k ramdam n gumagalaw sya

Hello mga mommy 20weeks n po ako buntis kso d k ramdam n gumagalaw sya..maraming slamat po s makakasagoy

4 Replies

Okay lang un basta monitored mo heart beat niya using fetal doppler. Possible kasing breech yan gaya ko kaya kahit gumalaw siya di mo basta ramdam.

Baka po anterior placenta po kayo akopo kasi posterior tas breech si baby mas active ang galaw nya sa puson ko araw araw.☺️ 20weeks den po ako

2y ago

wow sana all boy mi🥺🙏

20 weeks preggy din po here, narramdaman ko po sya sa bandang puson pero hindi pa nabukol kapag nagalaw. Hehe

natutulog rin sila, try mo kainan chocolate

2y ago

same here Po momsh. sa Gabi before matulog Saka ko lng Po sya nararamdaman pakonti konting galaw and also Po pag gutom or busog .

Related Articles