Pregnancy

I’m 20weeks and 5days pero d ko pa sya ramdam na gumagalaw unlike sa panganay ko 5months gumagalaw na ramdam ko na .. Kayo po ilang months niyo naramdaman si baby sa tummy niyo ? Tia

2 Replies

normal daw po minsan if di masydo magalaw si baby s stage po n yan.. baka maliit si baby kaya di distinct ung kilos nya po.. 5mos din po ako may oras po tlga n di sya magalaw.

Sakin 4 months mas malakas na yung pitik than 1st trimester. Pero ngayong 5 months mas ramdam ko yung movements niya. 😊

Related Articles