dyanne aguila

Mga mommy.. 1st trimester palang ako.. Natatakot ako dito sa bording house n tinutuluyan q..pagnatutulog aq malapit ako sa bintana safe naba ang asin at bawang ilagay sa bibtana..nd pa nmn me nanaginip ng nd maganda.although madalas meron ako nakikita anino like nung isang gabi 9pm nakita q meron anino dumaan pero nd papunta dito dun sa katabi bording hosue q eh. Wala nmn nkatira dun ska gabi na un nd na pupunta may ari ng b.house dito samen..safe nba ang bawang na sunog at asin.. Pinaglalagay din me sa tyan q ng asin at bawang

2 Replies

Try niyo po momsh. May mga naniniwala, merong hindi kaya respect na lang po ng ibang magcocomment ang mga paniniwala ng iba sa atin. Wala namang mawawala kung itatry para sa safety ni baby since hindi naman masama sa buntis maglagay ng asin sa tiyan o sa bintana. Altho, mas recommended ko sana na may kasama kayo o umuwi muna sa inyo para may kasama ka sa pagtulog para tuwing may emergency may tutulong sa inyo, whether related dito o sa iba pang nangyayari during pregnancy. Also, isasara niyo rin ang bintana lalo na pag gabi o matutulog na. Plus, magdadasal palagi. Kailangan din po na malakas ang loob ninyo, kasi kung panghihinaan ang loob, lalakas loob ng gustong manakit sa inyo ni Baby. Stay safe po!