pagtatae

hello mga mommy. 11 days old na po si lo at napansin ko po ngayong araw madalas po syang mag tae. kapapalit lang po namin ng diaper nia tapos biglang tatae nanaman. mixed feeding po ako pero ngayong araw 2x palang po namin sya pinag formula. kaya naisip ko po baka yung breastmilk ko po kaya sya nag tatae.ano po kayang problema bat po madalas syang magtae ngayon?

1 Reply

momshie kpag gnyan nagtatae. sa gatas yan nkabasi.. kung ano ang usual iniinom ni bby. e maintain n tlga yung gatas. kpag nkabreastfeeding at nagformula milk.. ok lang yun. dapat lang iisa ang brand ng formula milk.. at hindi dpt palit palit ng brand

Related Articles