NAGTATAE SI BABY

Mga mommy nagpalit po kase ako ng formula mag sisixmonth na si baby ngayong 23 then ung formula na nabili ko is S26 two for 6 to 12 months na sya,, then si baby po kase nagtatae ung tae nya si tubig. Ano po kaya? d po ba sya hiyang isang araw palang naman pong nag tatae ng tuubig. thanks mga mommy#pleasehelp #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Bili muna uli kayo, mie nung dati nyang milk then observe kung mawawala pagtatae, kapag 3 days na hindi pa rin nawala, dalhin nyo na po sa pedia.