Worrrrrry 😥

3days na ngayong araw di nag popoop baby ko. 1month and 7 days palang po sya. Normal lang po ba yun? mixed po Ty sa makakasagot

12 Replies

Normal naman po. Si LO ko dati 1 week before mag poops. Sabi ng pedia depende daw kasi yun kay baby and sa dami ng nakakain nya. Inaabsorb kasi nila ung nutrients sa ganyan na stage. If di naman uncomfy si baby dahil di sya makapoops, then okay lang.

nangyari nrin po Yan mumsh sa baby ko dati..ginagawa ko nlang PO kpag sobra na Kong nagwoworry, Yong cotton buds PO kinikiliti ko PO ung butas Ng pwet nya, Hindi ko po tinutusok h?😅tpos Maya Maya Nyan uutot na sabay popoo😅

Ganyan din PO Ang baby ko ngayung..3days bago mag poops..nag woworried NGA PO ako..Kaya Ang ginawa ko po mina massage kopo Yung tyan nya..din Yung mga paa nya😅😂😂

c baby ko 1week n ndi din p 💩 ...pero sbi nman ng pedia as long ndi nman daw po irritable c baby okei lng daw po un

same po tayo accdng sa pedia normal daw po, pero make sure din po kaapf nagpabreastfeed kayo left and right boob po💪

4y ago

opo sis inaantay ko munang bitawan nya tapos lapag kona sya tapos kapag nagising formula na binibigay ko.

nangyari din po yan sa baby ko, i consulted my pedia po, normal po sa baby specially nagbreastfeed kayo😊

4y ago

opo nagpapa breastfed po ako sa bby ko pero mix po sya nestogen 1 formula nya

ok lang yan kasi sabi ng mom ko nung baby daw ako, 3 days din lumilipas bago ako magpoop. normal naman.

4y ago

salamat sis

Nilista kopo kung kailan nag simula yung hindi pag poop ni baby. nandyaan na po.

Sabi ng pedia ko dati normal daw yan gang 7 days. 😊

4y ago

yung sa lo ko sis umaabot lang naman ng 3-4days

buti nabasa ko ito ganito din baby ko ngayon

4y ago

ganon din sa bb ko sis nag popoop sya di naman matigas kulay green sya na may halong maliit na kulay yellow. tapos kahit ilang days syang di nakaka poop, kapag nag poop naman sya sobrng dami. tapos kapag minamasahe ko yung tyan at likod nya maya maya utot ng utot.