paki sagot po please

Mga mommshie... Ilang months nyo ginamit ang newborn diapers?... Napadame kasi bili ko... Dahil nag 50% ang lazada... Halos 300 pcs ng new born diapers ng huggies at mommy poko yong nabili ko... Halos laking tipid kasi kaya sinamantala ko hehe.

18 Replies

Ahm.. 6 diaper a day = 180 diapers a month. If breastfeeding si baby hindi pa nmn agad sya tataba.. May New born diaper nmn na parang small na.. Dont worry mommy ung Lo ko hnggng ngayon small parin ung size.. Magagamit nya yan lahat.. Basta unahin mo gamitin yung medyo maliit na newborn muna

It's okay kung naparami mommy kasi 6pcs per day ang newborn baby dipende pa kung gaano siya kadalas magpoop and for the record mommy hanggat maluwag pa sakanya at kasya ang diaper pwede pa gamitin yan. Sulitin mo mommy! :)

Hahaha! Preho tayo mamsh. 3 boxes ng NB diaper bnli ko s lazada nung ng sale. Mukng mauubos nmn since malakas s diaper si LO. Bute nlng dn at hiyang s pampers 😀

Yung akin 1mo lang. 5kg na kasi siya agad. Niregalo ko na lang sa friend and officemate na preggo yung ibang mamypoko.

1 month mamsh. Oks lang po yan, marami namang nagagamit na diaper ang newborn kasi mayat maya ang palit hehe

less than 1 month po.sobra din po nabili ko dahil nagsale binigay ko na lang sa kapit bahay naming manganganak😄

5y ago

Oo nga pamigay ko nalang din pag sobra... Hehe na excite kasi mamili kasi mura lang

Parang andami po nyan. Hehe. Pero malay nyo po maubos ni baby. Hehe. Mabilis po kasi lumaki ang baby.

5y ago

Na excite kasi ako mamili eh haha... Lalo na naka sale... Ang mura lang... Di ko masyado naiisip na mabilis lumaki ang baby haha... Sana nga maubos... Pero atleast di ako mag worry na maubusan ng diaper si baby... Palit lang ng palit... Hehe

unahin mo momsh ung huggies since mas maliit sya compared sa mamypoko...😊

depende po sa pag laki ni baby ako po kase almost 2weeks lang ginamit ni LO eh.😊

Depende po s laki ni baby mamsh. For my lo, newborn padin gamit niya 2mons na sya.