ilang months po pwedeng ipagamit kay baby yung new born size diapers?

Pag mga 4 kls pataas po yung baby, mga ilang months po kaya pwedeng ipagamit sa kanya yung new born size diaper? Tas ilang pcs of diapers po kadalasan yung nagagamit per day? This coming September na po kasi due date ko, para mkapagstock na ko ng diapers ni baby. Salamat.

8 Replies

4.2 kg si LO ko na nalabas. 1month lang si baby Small na pinagamit nmin. Mejo alanganin na kasi ang NB size sknya. Ngayong 3mos sya Med size na gamit nmin sknya. ung 58pcs na binibili namin usually na coconsume nmin ng 2-3wks. Dpnde if ilng beses ka magpalit ng diaper sa isang araw

much better Small size para abot hanggang 1month nuong nasa hospital evryday diapers pero nuong makauwi, gabi nalang siya nag diaper para tipid at iwas rashes tapos sa umaga lampin ginagamit.

depende po sa weight gain ni baby. as for consumption per day change every 4 hours (whether full or not) + change every poop. i suggest not to stock much on NB size. 😊

depende po ata sa weight na ni baby. depende din kung gaano siya ka dalas mag wiwi and poop. wag na muna siguro mag stock ng madami para hindi masayang if makalakihan agad

Depende sa weight ni baby mo. Sa baby namin nagamit naman namin up to 1 month. Every 2-3 hours pinapalitan namin siya ng diaper kahit hindi pa puno, para iwas rashes.

depnde rin mommy e ako kc hnggng 3 mos ko nagamit kay baby ung newborn na diaper tapos nakaka 5 palit ako kay lo sa isang ..

N-S po bilhin nyo po para adjust na ang size skin kc 2 weeks nya lng ngamit ung new born size👍🏻

Mag small ka nlang pp

Related Articles