Calcium Carbonate Cholecalciferol

Mga mommmmhssss ask Lang po ,Kung nagtetake din Kayo nito?? Dati Kasi calciumade Ang binigay saken Ng ob ko ,ob gyne company po, then nag ask ung ob ko sa labas Kung ano tinetake ko na para sa calcium ,sinabi ko na calciumade, then niresetahan nya ako nian,, ask Lang po Sana Kung may umiinom din Ng ganyang dito☺️☺️,,thank you sa sasagot curious Lang din oo Kasi ako🤗🤗🤗salamat😘😘😘

Calcium Carbonate Cholecalciferol
2 Replies

pwede mag tanong pag tinitimpla ko sya sa inyong tubig nabula Ganon po ba talaga

Calcium + Vitamin D na po sya, mommy 🙂