Calcium.

Okay lang po kaya na na magtake ng ibang Calcium ( Calciumade )na nirecommend ng pharmacist ? Kasi po ung reseta na binigay sa akin ng OB ko from laguna eh hindi nila maintindihan dahil mismong brand ung nakareseta doon. thank you.

17 Replies

Okay lng nman xe alam dn ng pharmacist mga gmot n nirerecommend nla, mei friend aqng pharmacist sknia nq mnsan ngttnong s ibng pdeng gmot..

5y ago

ah ganun po ba, salamat po 😊

Calciumade din iniinom ko 👍 Okay siya. Make sure lang banggitin mo kay OBGyne mo din para mairecord lang.

5y ago

ah okay thank you.. 😊

Yung calciumade sis ganito ang itsura, sa mercury at Watson po meron nyan.

5y ago

Welcome poh

Okay lang nman yan. Kase yung pharmacists e alam din nila ung mga dapat na gamot

Ok lang momsh, brand lang yan. Ang mahalaga yung need na supplement mainom mo 😊

5y ago

ah okay thank you. 😊

Skin po blue kulay ng gmot calcium? ok lng po b yun??

Calciumade din tinatake ko mommy Yan reseta ni OB

yung akin po calci-aid, okay lang kaya yon?

5y ago

okay lang naman siguro kung yun ang nireseta ng OB mo.

Ok lng cguro yan sis, bsta sabihin mo pang buntis po

5y ago

Ok poh.. Welcome sis.. Gudluck

Yes po. Basta ipaalam sa pharmacist na preggy ka po

5y ago

ah sige po thank you 😊