Hepa B

Hello mga mommies..tanung ko lng po Kung okay lng bang di naturukan Ng hepa b c baby.? Feb.19, 2020 po ako nanganak..cs po..di po sya naturukan sa ospital Ng hepa b kc Wala daw po sila nun..ang nagawa lng sa baby ay ung newborn screening, bcg at ung hearing test lng..di ko po sya napaturukan kaagad sa center kc po hirap pa po aq nun maglakad gawa Ng cs.. hanggang sa naabutan nalang po ng lockdown..kahapon palang po sya napabakunahan..pero d na po sya tinurukan Ng hepa b kac kasama nadaw un sa pentavalent vaccine..tatlo lng po nagawa sa kanya.. pentavalent vaccine,.OPV at pcv lng po..okay lng po Kaya un o need ko pa sya paturukan Ng hepa b sa iba? Salamat sa sasagot.. God bless po?

1 Reply

Opo mommy.. Included na po ang hep B vaccine sa pentavalent😊

Related Articles