HEPA B vaccine

Tanung ko lang Po Sino Po Dito Hindi nabigyan Ng HEPA B vaccine Ang baby pagka panganak..kc nabasa ko dapat pala pagka panganak at may 24hrs na Ang baby dapat na vaccine Ng HEPA B.

2 Replies

Pag hepa B positive lng po ang mother kailangan bigyan nga hepa B vaccine ang newborn. Kung hnd po kasi mabibigyan ng vaccine ang baby tapos may hepa b ang mother pwede mgkasakit ang baby at bka hirap sya lumaki or pwede hnd mkasurvive kung mahina

2y ago

Hi mii fyi lang po pag HBsAg+ ang mother ang binibigay sa newborn ay immunoglobulin Pag HBsAg (-) may hepaB vaccine dapat ang newborn

Yes dapat po may hepaB vaccine ang newborn nacheck mo ba babybook kung may pirma ng hepaB? Pag wala.. Balik po kayo sa hospital and paconfirm nyo po..