6 months old Baby poop

Mga mommies...tanong ko lang po kung sino kapareho ko dito..kakastart lang po ng baby q ng pgkain ng solid foods...after a weeks napansin q nitong nakaraang araw lang na after kumain/dumede ni Baby napoopoo na siya...normal lang po ba yun?

2 Replies

Kabaliktaran sakin mi. Kaka take lang din ng solids ni baby ko medyo naging constipated naman sya.

1y ago

siguro iba-iba nga po ang Baby...pero much better pa-check din po sa pedia...and obserbahan o tingnan yung pagbabago sa color and texture ng poops ni Baby..

depende baka high in fiber pinapakain mo kaya poop agad si baby

1y ago

thank you po ka-Mommy...pinacheck q na po siya sa pedia...okay naman daw po ang poops ña...pro kung panay daw ang dumi...bnigyan aq ng gamot para di madehydrate si Baby at nagpapalit muna ng low lactose na gatas ña...