Newborn Poop - 2 weeks old baby

Hello, mommies! Is this normal for a 2 weeks old baby? Nung isang araw pa po siya hindi nag poop, ngayon morning lang po tapos solid lumps pa poop niya. Okay lang po ba to? Formula Fed po siya. Ngayon lang nag poop ng ganito. Pero nung mga naunang araw hindi solid lumps of poo yung dumi niya. #newmom1stbaby #newborn Thank you! 🩷

Newborn Poop - 2 weeks old baby
2 Replies

formed ang poop. could be due to formula milk. nagmixed feeding ang baby ko starting 2 months pero pasty ang consistency.

every 3-4 hrs po palit Ng diaper, maylaman man o Wala. keep that in mind po